IMATE không ngừng cải tiến chất lượng, mẫu mã, đầu tư các sản phẩm mới hoàn thiện hơn nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.  

Sản phẩm tiêu biểu

Ai đang online ?

Hiện có 5 khách Trực tuyến
down

Bí quyết trăm sóc lốp xe hiệu quả

Nhiều người suy nghĩ giản đơn lốp chỉ cần bơm căng là có thể chạy "vi vu" mà không biết rằng chỉ cần vận dụng những kiến thức cơ bản về lốp sẽ giúp vận hành xe hiệu quả và an toàn hơn.

Ông Trần Hồng Ninh, Tổng giám đốc Bệnh viện Ôtô cho biết có nhiều kiến thức về lốp mà người lái xe cần được trang bị như mua lốp thế nào cho phù hợp, bơm lốp đến mức nào là chuẩn, tại sao xe bị nổ lốp khi đang chạy nhanh hay mất lái trên mặt đường nhiều nước.

Hướng dẫn tự tháo lắp bánh nhanh chóng và đơn giản.

"Một vấn đề khác mà nhiều tài xế hay gặp phải là lốp có hiện tượng nhanh mòn hay mòn không đều. Hoặc kỹ năng cần thiết mà lái xe cũng cần tự trang bị cho mình là cách tự tháo lắp bánh nhanh chóng và đơn giản, thay bánh dự phòng nếu xe bị sự cố ven đường", ông Ninh chia sẻ.

Do vậy để mọi người có thể hiểu một cách trực quan, sinh động các vấn đề về lốp, Bệnh viện Ôtô tổ chức chuyên đề "Lốp và những kiến thức cần biết". Không những tiếp cận với lý thuyết, người tham gia chuyên đề còn được các chuyên gia từ Đại học Bách Khoa TP HCM, Bridgestone, 3M Việt Nam "cầm tay chỉ việc" tại chỗ từ vấn đề an toàn lốp xe, cách chọn mua các loại lốp đến bảo dưỡng...

Các thắc mắc về lốp của khách hàng sẽ được chuyên gia ô tô giải đáp một cách trực quan, sinh động.

Các chuyên gia Bridgestone Việt Nam còn tập trung hướng dẫn vấn đề từ căn bản đến chuyên sâu về lốp như đọc ký hiệu trên lốp, bơm hơi chuẩn, chọn mua lốp phù hợp, cân bằng bánh xe, cân chỉnh góc đặt bánh xe, đảo lốp đúng cách. Hay cả phương án xử lý tình huống thực tế bất ngờ như xe bị trượt nước, mất lái, nổ lốp, xe rung xóc...

Sôi nổi không kém là phần trổ tài của các khách hàng khi tham gia cuộc thi kỹ năng tháo lắp bánh để thực hành các kỹ năng vừa học được và có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn. "Chương trình 'Lốp và những kiến thức cần biết' nằm trong chuỗi sự kiện 'Vì cộng đồng Ôtô Việt' sẽ đem đến cho các chủ sở hữu cũng như người lái ôtô những kinh nghiệm sử dụng lốp rất hữu ích", ông Ninh nhận xét.

 

Theo vnexpress.net